2 ป้ามหาโหด !! รุมทำร้ายเด็กสาว อย่างทารุณ เพียงเพราะต้องการสิ่งนี้ จากเด็ก

8/05/2558 Unknown 0 Comments

เว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ เปิดเผยคลิปวิดีโอน่าอนาถใจ เมื่อ 2 หญิงจีนวัยกลางคน ได้เปิดศึกทะเลาะยื้อแย่งที่นั่งบนรถไฟใต้ดินกับหญิงสาววัยรุ่นรายหนึ่ง แต่เมื่อตกลงกันไม่ได้ พวกเธอจึงรุมถอดเสื้อสาววัยรุ่นกลางขบวนรถไฟแบบไม่แคร์สื่อ

รายงานระบุว่า เหตุการณ์ทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นเมื่อหญิงวัยกลางคน 2 ราย ได้เดินเข้ามาในขบวนรถไฟใต้ดิน เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา แต่แล้วไป ๆ มา ๆ ไม่รู้ว่าทำท่าไหน หญิงทั้ง 2 รายได้ไปแย่งที่นั่งว่างกับเด็กสาวรายหนึ่ง ซึ่งเธอนั่งอยู่ก่อนหน้านั้น และเธอก็ไม่ยอมลุกให้หญิงทั้ง 2 รายที่อาวุโสกว่าได้นั่ง แถมยังต่อว่ากลับให้ด้วย

จากนั้นศึกชิงที่นั่งบนรถไฟใต้ดินก็ได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อหญิง 2 รายได้เข้าจู่โจมเด็กสาว ทั้งดึงผมและพยายามจะถอดเสื้อผ้าของเธอออกให้อับอายชาวบ้าน ทั้งคู่ช่วยกันรุมเด็กสาว จนเสื้อของเธอถกขึ้นมาสูงแทบจะได้เปลือยท่อนบนอยู่แล้ว นับเป็นภาพที่น่าอนาถใจอย่างยิ่งเลยทีเดียว

อย่างไรก็ดี ระหว่างเกิดเหตุได้มีผู้โดยสารเข้าไปพยายามแยกทั้งสองฝ่ายออกจากกันแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ หญิง 2 รายยังคงรุมถกเสื้อของเด็กสาวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

หลังจากภาพเหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโซเชียลเน็ตเวิร์ก ก็ได้นำมาซึ่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เป็นที่รู้กันดีว่าสังคมจีนนั้นเป็นสังคมที่ให้ความสำคัญกับการเคารพผู้อาวุโสกว่ามาก ดังนั้นคำวิจารณ์จึงแตกออกเป็น 2 เสียง คือ ในขณะที่มีคนกลุ่มหนึ่งเห็นว่าหญิง 2 รายแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมน่าเอือมระอาจริง ๆ ที่รุมทำร้ายเด็กสาวเพราะเรื่องที่นั่งว่างแค่นั้น คนอีกกลุ่มกลับวิจารณ์ว่าเด็กสาวควรจะให้ความเคารพหญิงที่อาวุโสกว่ามากกว่านี้ที่มาhttp://clip.teenee.com/news/41620.html

You Might Also Like