อยากรู้มั้ย? จ้ำจี้กับสาวประเภทสองที่ผ่าตัดแปลงเพศแล้ว จะฟินแค่ไหน? และเธอจะมีลักษณะอาการยังไง?

8/21/2558 Unknown 0 Comments


ก่อนอื่น เต้ย ขอนำพาคุณไปรู้จักวิธีการผ่าตัดแปลงเพศเป็นผู้หญิงก่อนสักหน่อยนะค๊าบบ วิธีการก็คือ คุณหมอจะผ่าน้องชายคนเดิมยัดกลับเข้าไปข้างใน เพื่อให้เป็นรูของช่องคลอด ซึ่งความลึกของช่องคลอดนี้ก็ขึ้นอยู่กับความยาวน้องชายเก่าของแต่ละคน แต่ปัจจุบันคุณหมอก็สามารถงัดแงะเทคนิค ทำให้ยาวขึ้นได้มากกว่าความยาวเดิมแล้วนะคะ ซึ่งเราจะเรียกเทคนิคนี้ว่า “โคลรอน” และตัดแต่งบริเวณ ‘หัว’ ให้กลายมาเป็น’คริสตอริส’ ส่วนที่เหลือก็ปรับแต่งให้เป็นแคม นอก-ใน ตามสวยงาม


ซึ่งก็แน่นอนว่า ทำให้สาวประเภทสองทุกท่านมีความรู้สึกเสียวสะท้านฟ้าดังเช่นเพศหญิงแท้ ๆ และที่สำคัญยังมีน้ำหล่อลื่นออกมาอีกด้วย (แต่ไม่มีอสุจิแล้วนะจ๊ะ) ก็เพราะว่าส่วนอัณฑะที่ใช้กักเก็บได้หายไปแล้ว อีกทั้งฝ่ายชายก็จะรู้สึกฟินดั่งขึ้นสวรรค์ เพราะขนาดอาจจะฟิตเปี๊ยะกว่าผู้หญิงแท้ ๆ ด้วยซ้ำ ทางที่ดีเต้ยแนะนำให้ใช้เจลหล่อลื่นร่วมด้วยนะค๊าบบบ จะได้ไม่เจ็บจนเกินไป
เต้ยก็ขอเอารูปจิ๊มิของสาว ๆ ประเภทสองมาใช้ชมกันนิดหน่อยนะจ๊ะ แต่ขออนุญาตเบลอนิดหนึ่ง เกรงว่าจะอนาจารเกินไป ขอบอกว่าภายนอก ‘เหมือนสุดๆ’ แต่ไม่รู้ว่าภายในจะยังไง แต่ที่แน่ ๆ ชะนีไทยบังลังก์สั่นคลอนแน่นอน
ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก saboojaii,eurovisionireland
ที่มา http://board.postjung.com/897980.html

You Might Also Like